Giới thiệu

Sơ lược về công ty

Tiềm Năng được thành lập ngày 14-7-2009 trong lúc thị trường xây dựng đang dần trở nên sôi động. Đặc biệt là ngày càng nhiều các dự án xây dựng vươn lên các độ cao mới, chỉnh vì vậy nhu cầu về cẩu tháp và vận thăng là một nhu cầu thiết yếu để đáp ứng tính công nghệ trong giai đoạn mới. 

Bằng kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật, Tiềm Năng đã nhanh chóng tiếp cận và trở thành tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị cẩu tháp và vận thăng. 

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tiềm Năng ngày càng khẳng định vị thế và trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ chuyên ngiệp, và trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới và là nhà cung cấp uy tín của các khách hàng là nhà thầu và chủ đầu tư hàng đầu trong nước.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI​

TẦM NHÌN

TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP MANG TÍNH TOÀN CẦU
Luôn luôn cập nhật các công nghệ xây dựng mới nhất trên thế giới để có được nhưng giải pháp công nghệ tối ưu, hiện đại. Không những cung ứng cho thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài.

SỨ MỆNH

Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng gắn với môi trường làm việc hiện đại. Nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, hiệu quả làm hài lòng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ An Toàn: An toàn trong quản lý giám sát, an toàn từ chuyên môn, là sự kết hợp của kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng.
+ Phục vụ: Phản hồi khách hàng 24/7, đặt chỉnh mình là một phần của dự án trong mọi hành động xử lý.
+ Minh bạch: Tất cả các khoản thu đều được thỏa thuận trước. Mọi thông tin, trách nhiệm đều được bàn thảo với khách hàng và đối tác trên tinh thần tin tưởng, và chịu trách nhiệm với mọi sai sót.